6 ธ.ค. 2560

มอบเงินโครงการ ''ก้าวคนละก้าว''

คณะครูและนักเรียนองค์การนักวิชาชีพฯ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี เข้ามอบเงินให้กับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ เพื่อร่วมสมทบทุนเพื่อ 11 โรงพยาบาลในโครงการก้าวคนละก้าว เป็นจำนวนเงิน 7,500 บาท ในวันที่ 6 ธันวาคม 2560