ยินดีต้อนรับรองใหม่

วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ยินดีต้อนรับ ท่านรองสุชาติ โพธิ์รัง และท่านรองไพบูลย์ คำภาพักตร์ เข้ามาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส และขอแสดงความยินดีกับท่านรองพิศาล ปฤษณารุณ ที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี