คุยโขมง 7 โมงเช้า (สภากาแฟ)

เช้าวันที่ 17 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นสถานที่จัดงาน “คุยโขมง 7 โมงเช้า (สภากาแฟ)” ซึ่งจัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนายธีรชัย ทศรฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นประธาน

วัตถุประสงค์ เพื่อให้หัวหน้าส่วน หน่วยงานราชการในจังหวัดสุพรรณบุรี ได้พบปะพูดคุย และเปลี่ยนความคิดเห็นในงานโครงการต่างๆ