พิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส ร่วมพิธีธีน้อมรำลึกด้วยการถวายบังคมและจุดเทียนน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว 23 ตุลาคม 2561
ณ อาคารโดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี