นักเรียนบริจาคโลหิต

นักเรียนวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมบริจาคโลหิต ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ในกิจกรรม "ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ" ในการทำความดี ให้เลือด ให้ชีวิต โดย 6 สโมสรโรตารี ในจังหวัดสุพรรณบุรี ภาค 3330 โรตารีสากล ในวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2561