26 ส.ค. 2562

ออกหน่วยบริการ ''ตัดผมชาย หญิง''

วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยสารพัดช่าง บรรหาร -แจ่มใส มอบหมายให้แผนกช่างเสริมสวย-ตัดผม ออกหน่วยบริการตัดผมให้กับประชาชนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ณ โรงพยาบาลพระสังฆราชองค์ที่ ๑๗ และโรงเรียนเทศบาล1ตลาดบางลี่ มีผู้เข้าฝึกอบรม ๙ ท่าน มีผู้ใช้บริการทั้งหมด ๖๐ ท่าน อาจารย์ผู้ควบคุม อ.จิรัชญา แก้วไทรหงวน และ อ.ศิรสิทธิ์ สอนหมวก