30 ส.ค. 2562

โครงการพิจารณาคัดเลือกและแลกเปลี่ยนความรู้ สถานศึกษาคุณธรรมฯ กลุ่มภาคกลาง

วันที่ ๒๙-๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู และตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานและนำเสนอผลงาน ใน โครงการพิจารณาคัดเลือกและแลกเปลี่ยนความรู้ สถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา กลุ่มภาคกลาง ณ โรงแรมวาสิฏฐี โฮเทล จังหวัดสุพรรณบุรี ดำเนินการโดย วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี และ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคกลาง