อบรม หลักสูตรการออกแบบนวัตกรรมเพื่อการจัดการเรียนการสอน (หลักสูตรคุรุพัฒน์)

วันที่ ๓๑ สิงหาคม - ๒ กันยายน ๒๕๖๒ คณะครูได้เข้าร่วมอบรม หลักสูตรการออกแบบนวัตกรรมเพื่อการจัดการเรียนการสอนโดยการจัดการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วม สำหรับครูอาชีวศึกษาภาคกลาง ระดับกลาง โดย สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี (หลักสูตรคุรุพัฒน์)