ประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดสุพรรณบุรี

วันที่ ๕ กันยานยน ๒๕๖๒ นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย หัวหน้างานวางแผนและงบประมาณ เข้าร่วมประชุม คณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดสุพรรณบุรี พ.ศ. ๒๕๖๑ - ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๒ กับหัวหน้าภาคส่วนราชการจังหวัดสุพรรณบุรี  โดยมีรองผู้ว่าราชการจัดงหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๒ สุพรรณบุรี