วันปิยมหาราช

เมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ ผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่ นำโดยนางรื่นฤดี สินธวาชีวะ เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน ๕๗ รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้น ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมเบื้องหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และในช่วงค่ำของวันเดียวกัน คณะครู และบุคลากร ได้เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สนามด้านหน้าศาลากลางจังหวัดสุพรรณบุรี

:::: ภาพทั้งหมด คลิก::::