เลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปี 2562

มื่อวันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๒ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ได้จัดกิจกรรมภายใตเโครงการ "เสริมสร้างประชาธิปไตย" เลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

โดยมีนักเรียนลงสมัครเลือกตั้งจำนวน ๙ คน และมีนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมให้คะแนนเสียงโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมวิทยาลัย

:::ภาพทั้งหมด คลิก:::