6 ม.ค. 2563

เมื่อวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี นำโดยนางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย นำแจกันดอกไม้ถวายเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์และร่วมลงนามถวายพระพร พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย