กิจกรรมไหว้ครู 2563

วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๓ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ พร้อมมอบทุนให้นักเรียนที่เรียนดีมีจิตอาสา ทุนอาหารกลางวัน และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีจิตอาสาออกหน่วยให้บริการประชาชน ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix it center