20 ส.ค. 2563

ครูแผนกเสริมสวย รับรางวัล '' คนดีศรีอาชีวศึกษา'' ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓

วันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี กับ
นางจิรัชญา แก้วไทรหงวน
ครูแผนกเสริมสวย
ที่ได้รับรางวัล " คนดีศรีอาชีวศึกษา" ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๓
จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ด้วยความยินดียิ่ง