๒๒ กันยายน ๒๕๖๓ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง ๔ ร่วมกับ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี และบริษัท โล้วเฮงหมง เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด จัดกิจกรรมฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัย สร้างวินัยจราจรในสถานศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

คลิกชมภาพเพิ่มเติม