หน้าหลัก  เกี่ยวกับวิทยาลัย ทำเนียบผู้บริหาร ปฏิทินการศึกษา  อาคารสถานที่/แผนที่ บริการนักเรียน ติดต่อเรา
 
 

ข่าวประชาสัมพันธ์

21 พ.ย. 2561
ศูนย์อบรมใบอนุญาตขับรถ (ใบขับขี่)

วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ สำนักงานขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี เปิดเป็นศูนย์อบรมใบอนุญาตขับรถว่าด้วยรถยนต์ สำหรับผู้ที่ต้องการทำใบขับขี่ใหม่ ค่าธรรมเนียม 500 บาท หรือขอต่ออายุใบขับขี่ ค่าธรรมเนียม 200 บาท สามารถติดอเข้ารับการอบรมได้ทุกวันอังคาร พฤหัสบดีและวันอาทิตย์  อบรมเวลา 8.00-14.00 น. สอบถามโทร ...

 

รายละเอียด*

17 ต.ค. 2561
คุยโขมง 7 โมงเช้า (สภากาแฟ)

เช้าวันที่ 17 ตุลาคม 2561 วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นสถานที่จัดงาน “คุยโขมง 7 โมงเช้า (สภากาแฟ)” ซึ่งจัดโดยหน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ โดยมีนายธีรชัย ทศรฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นประธาน วัตถุประสงค์ เพื่อให้หัวหน้าส่วน หน่วยงานราชการในจังหวัดสุพรรณบุรี ได้พบปะพูดคุย ...

 

รายละเอียด*

16 ก.ค. 2561
โครงการประกอบธุรกิจบริการ

วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี จัดทำโครงการประกอบธุรกิจบริการ ได้แก่ 1. บริการติดตั้งจอ LED และถ่ายทอดสด สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ 2. บริการเครื่องเสียง สาขางานอิเล็กทรอนิกส์   สามารถดูรายละเอียดได้ที่ >> บริการติดตั้งจอ << >> บริการเครื่องเสียง ...

 

รายละเอียด*

6 ธ.ค. 2560
มอบเงินโครงการ ''ก้าวคนละก้าว''

คณะครูและนักเรียนองค์การนักวิชาชีพฯ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี เข้ามอบเงินให้กับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ เพื่อร่วมสมทบทุนเพื่อ 11 โรงพยาบาลในโครงการก้าวคนละก้าว เป็นจำนวนเงิน 7,500 บาท ในวันที่ 6 ธันวาคม ...

 

รายละเอียด*

24 พ.ย. 2560
ร่วมสมทบทุน ''ก้าวคนละก้าว''

นักเรียน อวท. วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมรับบริจาค เพื่อร่วมสมทบทุน เพื่อ 11 โรงพยาบาลในโครงการก้าวคนละก้าว ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 โดยมีนักเรียนและคณะครู บุคลากรการศึกษา ...

 

รายละเอียด*

17 ต.ค. 2560
จิตอาสาพัฒนาเมืองสุพรรณบุรี

ในวันที่ 17 ตุลาคม 2560 วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเมืองสุพรรณบุรี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสุพรรณบุรี โดยมีจิตอาสาจำนวน 1,250 คน ร่วมแสดงพลังจิตอาสาของจังหวัดสุพรรณบุรีบำเพ็ญประโยชน์และทำความดี ทำความสะอาดบ้าน ทำความสะอาดเมืองสุพรรณบุรี บนถนนพระพันวษา ตั้งแต่หน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ถึงสำนักงานเทศบาลเมืองสุพรรณบุรี ระยะทางรวม 977 . 79 ...

 

รายละเอียด*

6 ก.ย. 2560
พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาคาราเต้โด ''พลศึกษาเกมส์''

ด้วยการแข่งขันกีฬาสถาบันการพลศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 "พลศึกษาเกมส์" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 กันยาน 2560 นั้น วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ได้จัดตั้งเป็นสนามแข่งขันกีฬาเทควันโดและคาราเต้โด โดยในวันที่ 6 สิงหาคม 2560 ได้ทำพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาคาราเต้โด โดยมีนายประภาส คงสบาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ...

 

รายละเอียด*

23 ส.ค. 2560
ศาลแขวงสุพรรณบุรีร่วมบริจาคห่วงฝาดึง

23 สืงหาคม 2560 ศาลแขวงสุพรรณบุรี นำโดยนางสาวเนาวรัตน์ อัชฌายกชาติ เดินทางมาที่สถานีวิทยุ R-Radio network 104.25 วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ร่วมนำห่วงฝาดึงมาบริจาค ...

 

รายละเอียด*

20 ก.ค. 2560
พิธีเปิดการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่27

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2560 นายประภาส  คงสบาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ได้เข้าร่วมพิธีเปิดงาน การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 27 ระดับภาค ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19-20 กรกฎาคม 2560 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 2 สุพรรณบุรี ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการ ได้ขึ้นรับเกียรติบัตรเพื่อแสดงว่า วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ให้การสนับสนุนการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ในครั้งนี้ด้วย      การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ มีแนวคิดมาจากแนวทางการพัฒนาประเทศ ตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 2 ได้สนับสนุนและส่งเสริมให้มีการพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมของประเทศและภาคอุตสาหกรรม มีความต้องการแรงงานประเภทช่างฝีมือจำนวนมาก ซึ่งการแข่งขันฝีมือช่างเป็นวิธีการหนึ่ง ในการสนับสนุนให้มีการพัฒนาแรงงานที่มีฝีมือ และเป็นเวทีสำหรับการแสดงศักยภาพและความสามารถด้านทักษะฝีมือแรงงานในระดับเยาวชน ...

 

รายละเอียด*

27 ต.ค. 2559
พิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ว่าที่ร้อยตรีสุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมด้วยพสกนิกรจังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ 27 ตุลาคม 2559 ณ วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จังหวัดสุพรรณบุรี      ในการนี้วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใสจังหวัดสุพรรณบุรี นำโดย นายประภาส คงสบาย ผู้อำนวยการวิทยาลัย ได้นำทีมครู ...

 

รายละเอียด*

 

(1) 2 3 4 5 6 7 8 9 of 9 page(s) 87 record(s)

 
powered by bibua software